17-07-2018

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại quangcao60s.com tiện lợi và tuyệt vời nhất. Chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán để Qúy khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Thanh toán trực tiếp với người giao hàng sau khi nhận hàng (Chỉ áp dụng với khách hàng ở trong  Nội thành Tp.hcm)

  1. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng:

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện quangcao60s.com đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), quangcao60s.com sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

- Thông tin tài khoản thanh toán sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp cho quý khách khi tư vấn mua hàng.

* Lưu ý:

– trong nội dung giao dịch chuyển khoản khách hàng chỉ ghi “ tên và số điện thoại đặt hàng” để quangcao60s.com nhận biết đơn hàng chính xác và xử lý nhanh nhất.

– Sau khi khách hàng thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi bạn vui lòng gọi HOTLINE: 0938073788  – hoặc gửi vào Email :anhtran92804@gmail.com để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn.

– Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút.

– Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống Ngân hàng: trong khoảng 01 ngày tuỳ theo Ngân hàng (ngoại trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết) mới có thông báo nhận tiền giao dịch chuyển tiền. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

– Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

  1. Các hình thức khác:

Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác, trong tương lai sẽ đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho Quý khách hàng.

  1. Thông tin thêm:

Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của quangcao60s.com.